Mãi mãi tuổi hai mươi : Nhật ký thời chiến Việt Nam / Nguyễn Văn Thạc ; Đặng Vương Hưng sưu tầm, giới thiệu - Nguyễn Văn Thạc
Giới thiệu những trang nhật kí của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc. Trong đó anh đã ghi chép rất kỹ những điều mắt thấy tai nghe trong suốt chặng đường hành quân, những chuyện vui buồn, và cả những điều anh cảm nhận được từ đó