Năng suất lao động trong xây dựng : Sách chuyên khảo / Đinh Tuấn Hải (chủ biên) ... [et al.] - Nguyễn Văn Tâm
Khái quát hóa quá trình phát triển của ngành xây dựng Việt Nam và thế giới. Những vấn đề về năng suất lao động trong xây dựng với các nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu