Tuyển tập Đình Quang. /. Tập 3, Về văn học nghệ thuật / Nguyễn Đình Quang. - Nguyễn Đình Quang
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về văn học nghệ thuật trong sự nghiệp kế thừa xây dựng và phát triển xã hội, con người cụ thể như một số vấn đề về nghệ thuật diễn xuất điện ảnh, tự do sáng tạo, quản lý mỹ thuật...