Tuyển tập Đình Quang /. Tập 1, Về sân khấu Việt Nam / Nguyễn Đình Quang. - Nguyễn Đình Quang
Trình bày những nguyên lý cơ bản của sân khấu. Nghiên cứu một số vấn đề của sân khấu Việt Nam như: vấn đề đào tạo diễn viên, bồi dưỡng nghệ sĩ trẻ, công tác lý luận phê bình... và nhu cầu đổi mới của sân khấu ngày nay.