Điện ảnh - những dấu ấn thời gian / Hải Ninh - Hải Ninh
Ghi lại những phát triển của điện ảnh Việt Nam qua nhiều giai đoạn, thành công và khó khăn của phim và diễn xuất của diễn viên như Lâm Tới, Trà Giang, Lan Hương... tạo nên những bộ phim ảnh hưởng lớn đến bạn bè quốc tế trong cái nhìn về điện ảnh Việt Nam.