Tuổi xanh : Hồi ký / Đặng Thanh Lê (chủ biên)... [et al.] - Đặng Kim Thanh
Cuốn sách là những trang hồi ức về thời kỳ Cách mạng tháng Tám mới thành công ở thủ đô Hà Nội, về sinh hoạt Đội, về hoạt động của các bạn trẻ thủ đô trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.