Đường phố Hà Nội mang tên danh nhân Việt Nam : Cẩm nang du lịch thủ đô / Nguyễn Văn Thảo - Nguyễn Văn Thảo
Trình bày về vị trí địa lí, lịch sử hình thành, đặc điểm nổi bật và tình trạng hiện nay của các đường phố mang tên các danh nhân ở Hà Nội. Giới thiệu khái quát về mỗi quận, huyện ở thủ đô, nhấn mạnh những đặc điểm chính về lịch sử, văn hóa và khả năng về du lịch của từng địa phương. Cung cấp một số địa chỉ ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội.