Thực hành tiếng anh trong kiến trúc và xây dựng / Đỗ Văn Thái - Đỗ Văn Thái
Giúp bạn đọc sử dụng đúng các thuật ngữ quan trọng của ngành kiến trúc và xây dựng. Luyện tập các kĩ năng nói, dịch, viết về quy hoạch, thiết kế kiến trúc, kỹ thuật xây dựng dân dụng.