Ngôn ngữ dân gian Việt Nam : Song ngữ Việt - Pháp / Võ Như Cầu - Võ Như Cầu
Giới thiệu các câu ca dao, tục ngữ, và dân ca Việt Nam chia theo các chủ đề khác nhau: thiên nhiên, thời tiết và sinh hoạt con người; chân lý; nguyên tắc đạo lý và ứng xử...; tình yêu và hôn nhân...