Tính toán khí thực các công trình thủy lợi / PGS.TS Nguyễn Chiến - Nguyễn Chiến
Trình bày những khái niệm cơ bản về khí hóa và khí thực, những tính toán cần thiết để dự báo sự bắt đầu khí hóa và khí thực, cũng như các giải pháp kỹ thuật để phòng và chống lại hiện tượng này.