Hướng dẫn đồ án nhà máy thủy điện/ Hoàng Văn Tần, Phạm Hồng Nhật - Hoàng Văn Tần
Cuốn sách đề cập tới các nội dung chính: thiết kế nhà máy thủy điện, lựa chọn các thiết bị chính và phụ của nhà máy thủy điện, các hình vẽ và bảng biểu dùng cho các thiết kế và lựa chọn cụ thể.