Kỹ thuật thi công công trình cảng - đường thủy / Hồ Ngọc Luyện, Lương Phương Hậu, Nguyễn Văn Phúc - Hồ Ngọc Luyện
Cuốn sách đề cập phần kỹ thuật thi công cơ bản trong thi công công trình cảng - đường thủy như: công tác đào đắp đất, công tác bê tông và bê tông cốt thép. công tác thép, gỗ...