Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông / PGS.TS Nguyễn Viết Trung, ThS. Lê Thanh Liêm - Nguyễn Viết Trung
Thiết kế, thi công móng cọc khoan nhồi; một số thi dụ về kinh nghiệm thi công và thử tải cọc khoan nhồi cho các công trình giao thông, công trình cầu, công trình cảng biển, cảng sông, nhà cao tầng...