Tiếng anh chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, quy hoạch và kỹ thuật xây dựng / ThS. Vi Thị Quốc Khánh (chủ biên) - Vi Thị Quốc Khánh
Gồm 15 bài học tiếng Anh theo các chuyên đề: kiến trúc, xây dựng, quy hoạch và kĩ thuật xây dựng đô thị