Sổ tay thiết kế đường ô tô /. Tập 1 / GS,TSKH Nguyễn Xuân Trục (chủ biên), GS.TS Dương Học Hải. - Nguyễn Xuân TrụcGS,TSKHChủ biên
Phân cấp đường và các tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế đường ôtô của Việt Nam và nước ngoài. Điều tra kinh tế và thiết kế mạng lưới đường. Thiết kế bình đồ, mặt cắt ngang đường ôtô và đường cao tốc. Nghiên cứu lập dự án và thiết kế đường ôtô, phương pháp đánh giá hiệu quả kinh tế và hiệu quả tài chính.