Kết cấu bê tông cốt thép - Phần cấu kiện cơ bản / GS.TS Phan Quang Minh (chủ biên) ... [et al.] - Phan Quang Minh
Cung cấp cho bạn đọc những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của bê tông cốt thép, những nguyên tắc chung về cấu tạo và tính toán cấu kiện bê tông cốt thép, đồng thời đi sâu vào việc thiết kế các cấu kiện bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn TCVN 5574:2018