Xử lý, tái sử dụng nước thải / GS.TS. Nguyễn Việt Anh (chủ biên)... ]et al.] - Nguyễn Việt Anh
Cung cấp các thông tin cập nhật nhất về ứng dụng tái sử dụng nước thải, yêu cầu chất lượng nước và các biện pháp xử lý nước thải để tái sử dụng, các khía cạnh về tổ chức, quản lý kinh tế và tài chính, với một số ví dụ