Bể tự hoại : Sách chuyên khảo / PGS.TS Nguyễn Việt Anh - Nguyễn Việt Anh
Trình bày kiến thức về lưu lượng, thành phần và tính chất dòng nước thải hộ gia đình. Cơ sở khoa học và nguyên tắc thiết kế bể tự hoại. Các loại bể tự hoại có ngăn lọc. Xây dựng, vận hành, quản lý phân bùn và hệ thống thoát nước bể tự hoại