Theo dấu chân cảnh sát điều tra. Tập 5 / Đức Cường... [et al.] - Đức Cường
Tập hợp một số bài viết về những nỗ lực không mệt mỏi của các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát điều tra trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm đem lại niềm tin yêu cuộc sống cho nhân dân. Đồng thời trang bị thêm tri thức về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, từ đó biết cách phòng tránh cho bản thân và gia đình