Những điều cần biết về phòng cháy, chữa cháy trong các khu dân cư : Sách chuyên khảo / TS. Đặng Tuấn Anh (chủ biên), Th.S Nguyễn Như Dũng - Đặng Tuấn Anh
Trình bày nhận thức chung về công tác bảo đảm an toàn về phòng cháy, chữa cháy trong các khu dân cư; trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư của các cơ quan, đơn vị có liên quan; tình hình, đặc điểm và tính chất hoạt động của các dân cư có liên quan đến công tác bảo đảm an toàn về phòng cháy, chữa cháy; nhận xét, đánh giá chung, dự báo tình hình và một số giải pháp nhằm bảo đảm an toàn về phòng cháy, chữa cháy trong các khu dân cư; một số vấn đề cần lưu ý trong công tác chữa cháy các khu dân cư