Công nghệ mới chống xói lở và bảo vệ bờ biển / TS. Bạch Dương (chủ biên)... [et al.] - Vũ Quốc Hưng
Tổng quan về công nghệ mới chống xói lở và bảo vệ bờ biển; các yếu tố động lực vùng ven biển; đê ngầm giảm sóng; kè bảo vệ bờ; nuôi bãi nhân tạo và một số kết cấu công trình ven biển khác