Cấp thoát nước trong nhà và công trình / TS. Nguyễn Phương Thảo (chủ biên)... [et al.] - Nguyễn Phương Thảo
Cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến thiết kế, thi công và quản lý hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình