Tiếng Pháp chuyên ngành kiến trúc = Le Francais de spe'cialite' dc I' Architecture / Đoàn Như Kim, Tống Ngọc Tú - Đoàn Như Kim
Giới thiệu thuật ngữ chuyên ngành tiếng Pháp tổng quát nhất về Kiến trúc và Nhà ở, Quy hoạch đô thị, Kiến trúc môi trường; giới thiệu các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Pháp và thế giới