Phương pháp phân tích chất thải rắn thông thường / Nguyễn Thị Kim Thái (chủ biên)... [et al.] - Nguyễn Thu Huyền
Cuốn sách là kết quả thống nhất trong xác định, lựa chọn công nghệ xử lý chất thải rắn phù hợp, là cơ sở để xây dựng tiêu chuẩn chung trong phân tích chất thải rắn của quốc gia