Xử lý nước thải bệnh viện / PGS.TS Trần Đức Hạ (chủ biên), TS. Nguyễn Văn Cự, Th.S Trần Minh Đức Hải - Trần Đức Hạ
Trình bày sự hình thành, số lượng, thành phần và tính chất nước thải bệnh viện và các cơ sở y tế; các quá trình xử lý nước thải và bùn thải của bệnh viện và các cơ sở y tế; các công trình và thiết bị xử lý nước thải bệnh viện; các sơ đồ công nghệ xử lý nước thải bệnh viện và giải pháp thiết kế; nghiệm thu, vận hành, bảo trì và quan trắc hệ thống xử lý nước thải bệnh viện và các cơ sở y tế