Kỹ thuật màng lọc trong xử lý nước cấp và nước thải : Sách chuyên khảo / PGS.TS Trần Đức Hạ (chủ biên)... [et al.] - Trần Đức Hạ
Cung cấp các thông tin tiến bộ khoa học công nghệ về màng lọc và các quá trình lọc màng; chế tạo màng, quá trình tắc màng và làm sạch; ứng dụng màng lọc trong xử lý nước cấp; ứng dụng màng lọc trong xử lý và tái sử dụng nước thải