Cơ sở khoa học và thực tiễn trong việc lập kế hoạch và quản lý môi trường : Sách chuyên khảo / GS.TS Đặng Kim chi... [et al.] - Đặng Kim Chi
Công trình được biên soạn và xuất bản với sự tài trợ của Danida (Vương quốc Đan Mạch)