Ngữ pháp tiếng Pháp thực hành : Trong 80 chủ đề / Y. Delatour ... [et al.] ; Người dịch: Lương Quỳnh Mai, Trần Thị Yến - Delatour, Y.
Hướng dẫn cách sử dụng các dạng ngữ pháp thông qua nhiều ví dụ có liên quan đến cuộc sống hàng ngày