Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp theo chủ đề : Trình độ trung cấp / Biên dịch: Lương Quỳnh Mai, Trần Thị Yến - Lương Quỳnh Mai
Giải nghĩa và cung cấp các bài tập ở trình độ trung cấp về một số vấn đề ngữ pháp tiếng Pháp bao gồm: các từ hạn định, đại từ, số lượng, cường độ, các mối quan hệ về thì và thức, các mệnh đề bổ ngữ và trạng ngữ, cấu trúc câu