Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp theo chủ đề : Trình độ sơ cấp / Biên dịch: Lương Quỳnh Mai, Trần Thị Yến - Lương Quỳnh Mai
Giải nghĩa và cung cấp các bài tập ở trình độ sơ cấp về một số vấn đề ngữ pháp tiếng Pháp bao gồm: các chủ thể giới thiệu, danh từ, tính từ, đại từ, hạn định từ, số lượng, cường độ, các mối quan hệ về thì và thức, các loại câu