Tình yêu cà phê Việt : Bí quyết trở thành chuyên gia cà phê / Trương Phú Thiện - Trương Phú Thiện
Thể hiện tình yêu cà phê, cái tâm của người làm cà phê từ sản xuất đến thương mại, các kỹ năng phát triển cà phê Việt bền vững