Quy hoạch và giữ gìn bản sắc văn hóa trong xây dựng nông thôn mới vùng đồng bằng sông Hồng / PGS.TS Phạm Hùng Cường - Phạm Hùng Cường
Giới thiệu một số nguyên tắc và giải pháp quy hoạch, thiết kế kiến trúc, cảnh quan và hạ tầng trong xây dựng nông thôn mới hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng môi trường sống, giữ gìn được các giá trị văn hóa truyền thống