Màu sắc và phương pháp vẽ màu / Nguyễn Duy Lẫm, Đặng Thị Bích Ngân - Nguyễn Duy Lẫm
Trình bày khái quát đặc trưng, tính chất của màu sắc, các dạng hoà sắc và hiệu quả thị giác. Đưa ra phương pháp vẽ màu thông dụng nhất cho chất liệu bột màu, thuốc nước, sơn dầu, phấn màu