Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nhà chung cư : = National technical regulation on apartment buildings ; QCVN 04:2021/BXD
Giới thiệu về Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nhà chung cư gồm những qui định chung; qui định về kỹ thuật; qui định về quản lý; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân; tổ chức thực hiện