Xây dựng đội ngũ cán bộ bộ đội biên phòng người dân tộc thiểu số trong tình hình mới : Sách chuyên khảo / Biên soạn: Trịnh Hoàng Hiệp (chủ biên) ... [et al.] - Trịnh Hoàng Hiệp
ĐTTS ghi: Quân đội nhân dân Việt Nam. Tổng cục Chính trị