Bộ đội Biên phòng vận động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh ở khu vực biên giới : Sách chuyên khảo / TS. Đinh Vũ Thủy - Đinh Vũ Thủy
Làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn, đề xuất những giải pháp cơ bản tăng cường hiệu quả công tác vận động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của Bộ đội Biên phòng trong tình hình mới