Thế giới toàn cảnh ramses : Sách tham khảo / Chủ biên: Thierry de Montbrial, Pierre Jacquet; Người dịch: Đỗ Đức Thành, Phạm Thị Thanh Huyền, Nguyễn Văn Trung, Trần Đức Bản, Nguyễn Lân Hùng Quân...; Hiệu đính: Nguyễn Quang Chiến, Dương Văn Quảng, Nguyễn Phương Bình, Phạm Thanh Dũng, Lê Linh Lan... - Montbbrial, Thierry de
Nghiên cứu tổng hợp thường niên của Viện Quan hệ quốc tế Pháp về hệ thống kinh tế và các vấn đề có tính chiến lược trên thế giới - RAMSES 2001