Từ điển xây dựng Anh - Việt : = English - Vietnamese dictionary of building / GS. Vỡ Như Cầu - Võ Như Cầu
Các thuật ngữ thuộc các ngành xây dựng, kiến trúc, cầu, đường, thuỷ lợi. cảng và máy xây dựng và các thuật ngữ thông dụng nhất thuộc các lĩnh vực toán, cơ học, vật lý, hoá và kinh tế thị trường