Từ điển kĩ thuật đường ô tô Việt - Pháp - Anh : = Dictionnaire technique routier Vietnamien - Francais - English = Technical ditionnary of road tems Vietnamese - French - English / Ban thuật ngữ đường ô tô quốc tế
ĐTTS ghi: Hiệp hội đường ô tô quốc tế