Từ điển thành ngữ Anh Việt thông dụng : 25000 thuật ngữ / Lã Thành ; Hiệu đính: Bùi Như Ý - Lã Thành
Giới thiệu các thành Anh - Mỹ được sử dụng phổ biến trong đàm thoại hàng ngày trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội