Từ điển kinh doanh tài chính Anh - Việt : = English Vietnamese ditionnary of management - business - finace / Biên dịch; Trần Ngọc Thịnh ; Cùng cộng tác: Lê Hân, Quang Hùng
Gồm nhiều từ và cụm từ về lĩnh vực kế toán, ngân hàng, thương mại quốc tế, thị trường chứng khoán...