Từ điển Việt - Anh - Pháp. Kiến trúc và xây dựng : Dictionary of Architecture and construction Vietnamese - English - French. Dictionaire de l'architecture et de la construction Vietnamien - Anglais - Francais / Đoàn Định Kiến, Đoàn Như Kim - Đoàn Định Kiến
Gồm khoảng 13000 từ, thuật ngữ thường được sử dụng trong kiến trúc, xây dựng và một số ngành cầu đường, thuỷ lợi, địa chất..