Từ điển kinh tế - kinh doanh Anh-Việt có giải thích : = English-Vietnamese dictionary of economics and business with explanation : Khoảng 20.000 thuật ngữ / TS. Nguyễn Đức Dỵ (chủ biên) ... [et al.] - Nguyễn Đức Dỵ
Từ điển giải nghĩa kinh tế Anh-Việt khoảng 20.000 từ chủ yếu về lĩnh vực kinh doanh; Ngoài những thuật ngữ chính có cả những thuật ngữ dẫn giải cần thiết và giải thích nội dung một số thuật ngữ sâu hơn