Từ điển hóa học Anh - Việt : = English - Vietnamese dictionary of chemistry : Khoảng 40.000 thuật ngữ, có giải thích / Biên soạn: Lê Mạnh Chiến .. [et al.] - Lê Mạnh Chiến
ĐTTS ghi: Ban Từ điển. Nxb. Khoa học Kỹ thuật