Từ điển Việt - Anh - Pháp về xây dựng nhà và công trình công cộng : = Vietnamese - English - French dictionary of building and civil engineering = Dictionaire Vietnamien - Anglais - Francais pour les travaux publics / Võ Như Cầu - Võ Như Cầu
Bao gồm khoảng 21000 thuật ngữ khoa học và kỹ thuật thuộc các lĩnh vực nhà và công trình công cộng