Từ điển kỹ thuật xây dựng Việt - Anh : khoảng 38000 thuật ngữ / Nguyễn Văn Bình - Nguyễn Văn Bình
Bao gồm khoảng 38000 thuật ngữ về các môn học cơ bản của Kỹ thuật xây dựng: công trình, thi công, vật liêu xây dựng, sức bền vật liệu, cầu đường, kiến trúc...