Từ điển Pháp - Việt kiến trúc xây dựng : = Dictionaire de I' Achitechture et du Bâtiment Francais - Vietnamien / Đoàn Như Kim, Đoàn Định Kiến, Nguyễn Đăng Hưng - Đoàn Như Kim
Bao gồm khoảng 10000 thuật ngữ chuyên ngành: kiến trúc, kết cấu, kỹ thuật xây dựng, vật liệu xây dựng, môi trường...