Từ điển cơ bản thuật ngữ kỹ thuật xây dựng Việt - Anh : = Basic dictionary of civil engineering Vietnamese - English / Đoàn Định Kiến - Đoàn Định Kiến
Gồm khoảng 5000 thuật ngữ thuộc các ngành xây dựng, kiến trúc, thủy lợi, giao thông, môi trường...