Từ điển kiến trúc & xây dựng Anh - Việt : = Ditionary of achitecture & contruction English - Vietnamese : 22500 thuật ngữ - 2000 hình minh họa / Cyril M. Haris (chủ biên); Dịch: Hoàng Minh Long, Phan Khôi - Haris, Cyril M.
Bao gồm 22500 thuật ngữ và trên 2000 hình minh họa thuộc 52 ngành nghề có liên quan tới kiến trúc và xây dựng