Từ điển xây dựng Việt - Pháp : = Ditionnaaire Vietnamien - Francais du bâtiment et du génie civil / Võ Như Cầu - Võ Như Cầu
Bao gồm khoảng 35000 thuật ngữ thuộc các ngành: xây dựng, kiến trúc, cầu, đường, thủy lợi, máy xây dựng...